HỘ KINH DOANH VÕ THÀNH LƯ

HỘ KINH DOANH VÕ THÀNH LƯ, đến từ ấp Chợ, thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng tham gia Chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo Đợt 2/2016 với sáng kiến Chế tạo máy ép bắp cám thành viên.

Xuất phát từ niềm đam mê cơ khí, cộng thêm khó khăn trong việc tìm được đầu ra cho 20.000 m2 trồng bắp của gia đình, anh Võ Văn Lư - chủ Hộ kinh doanh Võ Thành Lư đã chủ động nghiên cứu thực hiện ý tưởng chế tạo ra máy ép cám bắp thành viên để có thể vừa giải quyết được đầu ra cho trái bắp của gia đình và vừa tạo ra thức ăn chăn nuôi phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của gia đình. Máy được dự kiến thiết kế có thể ép được tất cả các nguyên liệu là phụ phế phẩm trong chăn nuôi, bên cạnh cám và bắp còn có các nguyên liệu khác như cá, đầu tép, đầu cá,… Đây cũng được xem là một trong những thế mạnh của máy so với các loại máy ép khác có mặt trên thị trường.

Việc chế tạo thành công máy ép sẽ giúp người chăn nuôi tiết kiệm được chi phí thức ăn với mức trung bình 4 nghìn đồng/kg thức ăn. Thêm vào đó, thức ăn được sản xuất từ máy ép sẽ đảm bảo độ tươi mới, dinh dưỡng hơn so với các loại thức ăn công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay. Bên cạnh khả năng ép được nguyên liệu là cám và bắp, máy còn được thiết kế có khả năng ép được nhiều nguyên liệu khác nhau, giúp người chăn nuôi tận dụng tối đa các phụ phế phẩm nông nghiệp, phục vụ chăn nuôi, gia tăng lợi nhuận.

Với ý tưởng trên, Hộ kinh doanh Võ Thành Lư đã được Ban Quản lý Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng tài trợ kinh phí để thực hiện thông qua Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo với mức tài trợ tối đa là 49.650.000 đồng trong tổng kinh phí là 167.960.000 đồng.

 

Thông tin doanh nghiệp:

- Người đại diện: Võ Văn Lư;     Chức vụ: Chủ HKD.

- Địa chỉ: ấp Chợ, thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

- Điện thoại: 0988.663.558

Từ khóa Google:
Võ Thành lư

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo - Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng 

Địa chỉ: Lầu 2, số 21, đường Trần Hưng Đạo, phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 0299.3821822 - 0299.3828829, Fax: 0299.3626261

Facebook: www.facebook.com/soctrangsme

Website: doanhnghiepsangtao.soctrangsme.vn - Email: doanhnghiepsangtao@soctrangsme.vn